1. ebookviet Well-Known Member

  Làm thành viên từ: 21/12/10
  Số bài viết: 764
  Đã được thích: 1,096
  [​IMG]
  Giao tiếp là sự chia sẻ ý nghĩ, tình cảm thông tin với một hoặc nhiều người. Trong giao tiếp, chúng ta thường sử dụng lời nói để biểu đạt ý nghĩ của mình và để trao đổi thông tin với người khác. Nhưng giao tiếp không chỉ đơn giản là nói chuyện với ai đó mà trong đó còn bao hàm rất nhiều các vấn đề khác như: Bạn nói như thế nào? Bạn hiểu đối tượng giao tiếp với mình như thế nào? Làm thế nào để hai bên có thể hiểu rõ về các thông tin cùng trao đổi? Bạn làm thế nào để lần giao tiếp đó đạt được kết quả như bạn mong đợi...?


  Sự thiếu vắng giao tiếp tốt xảy ra vì người ta cho rằng năng lực giao tiếp là điều hiển nhiên. Họ nghĩ rằng một người hoặc được trời cho khiếu lém lỉnh hoặc không có khiếu đó. Thực ra giao tiếp là một nghệ thuật. Giống như bất kỳ năng lực nghệ thuật khác, nó đòi hỏi huấn luyện và kỷ luật. Thực hành sẽ cải thiện nó. Việc không ngừng nhận biết ở chỗ nào những lỗi lầm giao tiếp có thể mắc phải cũng giúp nâng cao nghệ thuật giao tiếp. Tôi cho rằng tự hỏi mình những câu hỏi sau đây sẽ rất hữu ích.

  Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người, với nhiều đối tượng thuộc các tầng lớp khác nhau. Và chính sự tinh tế, khéo léo trong cách ứng xử với mọi người đã giúp cho chúng ta đạt tới một nghệ thuật, nghệ thuật giao tiếp. Có thể, bạn rất khéo trong cách nói chuyện nhưng lại rất khó khi bắt đầu, hoặc kết thúc cuộc nói chuyện? Hãy thử làm theo một số mẹo dưới đây để giúp bạn tự tin hơn nhé!
  minhchunghp, toilaf9, baythusinh7 others thích bài này.
 2. toanba

  toanba New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  thank nha bạn cái này rất tốt đối với mọi người.
 3. thanhvannt

  thanhvannt New Member

  Tham gia ngày:
  16/5/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  bạn thật là tuyệt. Mình kiếm cái ni cũng khá lâu rồi. Thanks bạn nhiều nhiều nhé :)
 4. huynhkatie

  huynhkatie New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/14
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  rất hay, thanks bạn nhiều

Chia sẻ trang này

Có thể tìm trang này với từ khóa:

 1. dang ki tai khoan goplay