1. boy_tanky1106 Administrators

  Làm thành viên từ: 19/1/10
  Số bài viết: 372
  Đã được thích: 329
  Các game mới hiện nay đều có những bước nhảy vọt về đồ hoạ so với các game trước, , vì vậy cái giá phải trả để thưởng thức nó khá cao ! Thường là phải mua 1 card đồ hoạ với giá không hề rẻ. Nêu không có card đồ hoạ thì đừng có chơi những game này. Điều đó quả là một khó khăn to lớn đối với những Fan ghiền game như chúng ta !!!

  Nhưng vấn đề dường như đã được tháo gỡ khi chương trình 3D analyze ra đời . Chương trình này giúp khắc phục những điểm yếu của VGA onbard. Nhưng việc điều chỉnh nó cũng ko phải là chuyện dễ, sau nhiều lần test thử nghiệm, mình cũng đã tìm ra cách giả lập 3d-analyze để cải thiện hình ảnh các game 3D ngon lành. ! Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm việc đó.

  Trước khi vào công việc, bạn cần phải download chương trình 3d-analyze , down tại đây :
  3D analyze

  Download về , giải nén ra , bạn sẽ thấy có khoảng 12 file (Chương trình này ko cần cài đặt đâu bạn nha , đừng tìm cái file setup cho mất công ) . Trong đống file đóa có 1 file là 3DAnalyze.exe , chạy nó . Một cái bảng sẽ hiện ra , bạn chọn vào nút SELECT như hình sau:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Một bảng nữa sẽ hiện ra , bạn chọn đường dẫn đến thư mục chứa game của mình . Trong thư mục, bạn click vào file .exe của game (Bước 1) , sau đó nhấn open (Bước 2)

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  Chờ khoảng 4 -5 giây . Xong ! Cái nút RUN sẽ nổi lên ! nhưng đừng chọn vào nó ! Sẽ lỗi đấy ! Tiếp theo , bạn đánh đấu vào các ô trong hình sau , rùi gõ các số vào (chính xác nha). Okie, nhấn RUN để chạy game. Đồng thời bạn cần bấm vào save batchfile rồi lưu file .bat này ở 1 nơi nào đó, lần sau chỉ cần chạy file này, không phải làm lại từ đầu.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  Đã xong, bây giờ máy tính đã giả lập 1 card đồ hoạ ngon lành, có thể truy cập vào những game yêu cầu máy phải lắp đặt card đồ hoạ mới chơi được. Sau đây là kết quả :

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  +Sau khi dùng 3d-analyze

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  Không chỉ giả lập card đồ hoạ, 3d-analyze còn có một chức năng tuyệt vời là cải thiện xuất sắc chất lượng hình ảnh trong game, giúp máy tính có thể chạy được những màu sắc mà phải lắp đặt card đồ hoạ mới có được. Tôi ví dụ là game SpecForce :

  +Trước khi dùng 3d-analyze :
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  +Sau khi dùng 3d-analyze :
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  Lưu ý : Phần mềm 3d-analyze chỉ giúp giả lập card đồ hoạ, mở và tăng tốc các pixel trong máy, giúp window chạy được các điểm ảnh như trong card đồ hoạ nhưng nó KHÔNG giúp việc chơi game đỡ giật, lag hình. Việc này phụ thuộc rất lớn vào tốc độ xử lí của CPU, RAM, VGA v.v

  Mình xài software này để chơi PES 09 trên VGA Onboard 128MB
  Ai chơi thì config như sau nha:
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  3d-analyze còn rất nhiều chức năng mà mình chưa biết, các bạn hãy tự khám phá nhé !
  Theo : HAIDUONGIT.NET

  cfvtvn21, emphuongdominhdat thích bài này.
 2. dominhdat

  dominhdat Cựu Điều Hành Viên

  Tham gia ngày:
  18/4/10
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  78
  Ðề: Mặc định 3D analyze - Giả lập card đồ hoạ

  có ích thanks nhé
 3. tuga1990

  tuga1990 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/10
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Re: Mặc định 3D analyze - Giả lập card đồ hoạ

  ko biết cóa hại cho máy ko ! chỉ sợ máy bốc khói thì tiêu !

Chia sẻ trang này